0985.966.995 – 0932.028.078

  • banner-0.jpg
  • banner-1.jpg
  • banner-2.jpg
  • banner-3.jpg
  • banner-4.jpg
  • banner-5.jpg
  • banner-6.jpg
  • banner-7.jpg

GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

            Công ty Tnhh Cơ Khí Xây Dựng – Vận Chuyển – Dịch Vụ - Du Lịch Miền Nam là một đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị y tế, gia công cơ khí chính xác trên các máy CNC, san lấp mặt bằng, thi công nhà xưởng…

            Đặc biệt, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch, vận chuyển tại Việt Nam nói chung và khu vực miền nam như: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Phú Quốc… nói riêng.

Với đội ngũ lái xe, hướng dẫn viên, điều hành chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi ngày một khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng của mình với tất cả các đối tác từ bắc – trung – nam.

            Các đơn vị chúng tôi đã cung cấp dịch vụ  như:

Bộ giao thông vận tải – bộ truyền thông thông tin – văn phòng hội chữ thập đỏ phía nam – tập đoàn điện lực – công ty điện lực miền nam – công ty điện lực sài gòn, gò vập….

            Hiện chúng tôi đang là đối tác tin cây và là đại diện chi nhánh cho rất nhiều các đơn vị lữ hành miền bắc và miền trung.

            Song song với hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm của mình đối với cộng đồng bằng những chương trình thiện nguyện, cùng chung tay, góp sức vào các hoạt động như: bảo vệ môi trường, tặng quà từ thiện,  tư vấn, thực hiện cho các đơn vị, các nhóm đoàn thể có nhu cầu tổ chức chương trình từ thiện miễn phí….Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tất cả đều được trích quỹ để góp vào những chương trình này.

            Một số dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi:

-         Cho thuê xe du lịch đới mới từ 7 – 16 – 29 – 35 – 45c – xe giường nằm cao cấp.

-         Xe đưa đón cán bộ CNV theo tháng, xe đưa đón ngày tết.

-         Landtour miền nam, phú quốc…

-         Thiết kế, Tổ chức tour du lịch xuyên việt…

-         Đại lý vé máy bay.

-         Tư vấn, hỗ trợ tổ chức các chương trình từ thiện miễn phí.

-         Gia công các thiết bị y tế, cơ khí chính xác trên máy CNC, gò hàn, tiện, phay, bào….

 

Xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng, lựa chọn chúng tôi.

Trân trọng!

Hình Ảnh